ติดต่อเรา Vapor Pods (ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร)

Vapor Pods ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า พอตเปลี่ยนหัว พอตใช้แล้วทิ้ง หัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod Close System

Network

LINE ID : @vppods

Calling

Hotline ร้านขาย ซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า

VAPOR-PODS Logo

Vapor Pods ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้านำเข้า ราคาถูก ของแท้ 100%

Vapor Pods เป็นร้านขาย จัดจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร เราขายสินค้าผ่านทางออนไลน์ (หน้าเว็บไซด์ https://vapor-pods.com) เท่านั้นและเราขายแต่ของแท้จากบริษัทผู้ผลิตโดยตรง สินค้าของทางร้านมีการรับประกันให้ลูกค้า 3 วันหลังจากได้รับสินค้า (ทั้งนี้เรามีเงื่อนไขการรับประกันโดยลูกค้าต้องถ่ายวิดิโอคลิปขณะแกะสินค้าเพื่อเป็นหลักฐาน) ถ้าสินค้าชำรุดโดยไม่ได้เกิดจากการกระทำของลูกค้า ทางร้านยินดีเคลมสินค้าให้ใหม่ 100%

การจัดส่ง

เราจะทำการจัดส่งสินค้าผ่านทาง Flash Express เท่านั้น โดยลูกค้าสามารถโหลด Application “Flash Express” แล้วทำการเช็คสถานะสินค้าได้ด้วยตัวเอง ตามรูปด้านล่าง

Flash Registation
Flash Tracking

ร้านเราจัดส่งสินค้าให้ทั่วประเทศ กรุงเทพฯและปริมณฑณ จัดส่งราคาเดียว 50 บาท (ในกรณีพื้นที่ห่างไกลหรือต่างจังหวัดไกลๆ อาจมีการคิดค่าใช้จ่ายในการจัดส่งเพิ่ม)

รายละเอียดการส่งสินค้า

  • เมื่อลูกค้าสั่งสินค้าและโอนเงินภายใน 14:00 ทางร้านจะจัดส่งสินค้าให้ภายในวันที่สั่งสินค้า
  • เมื่อลูกค้าโอนเงินหลัง 14:00  ทางร้านจะจัดส่งสินค้าให้ภายในวันถัดไป

ครอบคลุมทุกพื้นที่ให้บริการ

กรุงเทพฯ เชียงใหม่ อุดรธานี อ่อนนุช จตุจักร สยาม ใกล้ฉัน อารีย์ พระโขนง เอกมัย พร้อมพงษ์ เพลินจิต ชิดลม อุดมสุข อโศก เพชรบุรี รามอินทรา ลาดกระบัง ศรีนครินทร์ บางพลี บางปู บางใหญ่ ราชพฤกษ์ บางนา ลาดพร้าว นานา พญาไท ราชดำริ ประเวศ และอื่นๆ

การรับประกันสินค้าของร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า Vapor Pods

ทางร้าน Vapor Pods จะมีการรับประกันสินค้าให้ลูกค้าภายใน 72 ชั่วโมงหรือ 3 วันหลังจากลูกค้าได้รับสินค้า โดยมีข้อกำหนดว่าลูกค้าต้องทำการถ่ายคลิปการเปิดกล่องและคลิปการใช้งานสินค้า ในกรณีที่สินค้าชำรุดเปิดไม่ติดหรือชาร์จแบตเตอรี่ไม่เข้า โดยไม่ได้เกิดจากการกระทำของลูกค้าเอง ทางร้านยินดีเคลมสินค้าให้ 100% ลูกค้าสามารถติดต่อขอเคลมสินค้าได้ที่ Admin ของทางร้านผ่าน Line : @vppods

สินค้าประเภท หัวพอต พอใช้แล้วทิ้ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า อะตอม จะไม่การรับประกันจากทางบริษัทผู้ผลิต ทางร้านจึงไม่สามารถรับประกันสินค้าดังกล่าวให้ลูกค้าได้

ทางร้านจะรับประกันสินค้าอื่นๆในกรณีที่เครื่องเปิดไม่ติดหรือไม่สามารถใช้งานได้ ชาร์จแบตเตอรี่ไม่เข้าและตัวเครื่องเกิดความเสียหายโดยไม่ได้เกิดจากการกระทำของลูกค้า แต่จะไม่ครอบคลุมในกรณีที่น้ำยารั่วไหลหรือเครื่องช๊อตที่เกิดจากน้ำยาไหลเข้าไปสู่ตัวเครื่องผ่านหัวขั้วด้านบนของตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า (พอตเปลี่ยนหัว, พอตไฟฟ้า) ในกรณีนี้สามารถป้องกันได้โดยไม่ชาร์จทิ้งไว้เป็นเวลานานและควรถอดหัวพอตออกก่อนทำการชาร์จทุกครั้ง

ถ้าจะทำการเคลมสินค้าลูกค้าต้องทำการติดต่อเข้ามาภายใน 72 ชั่วโมงหลังจากได้รับสินค้า หากช้ากว่านี้ทางร้านจะไม่รับผิดชอบไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น

เมื่อลูกค้าทำการเคลมสินค้าแล้วทางร้านตรวจสอบพบว่าไม่มีความผิดปกติ ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการให้ลูกค้าเป็นผู้จ่ายค่าส่งของเองทั้งหมด (ทั้งค่าส่งสินค้ามาและค่าส่งสินค้ากลับ) แต่ถ้าทางร้านตรวจสอบแล้วพบว่าสินค้ามีปัญหาจริง ทางร้านยินดีรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการส่งของเองทั้งหมด

สรุป

ทางร้าน Vapor Pods มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะให้บริการลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการให้บริการและสินค้าของทางร้านจะทำให้ลูกค้าทุกท่านเกิดความพึงพอใจสูงสุด ทางร้าน Vapor Pods ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ Thank you!